Khuyến mại 3G mobifone, lướt web thả ga không lo về giá

0 Bình luận
Nhiều chương trình khuyến mại Mobi 3G, 4G

Khuyến mại 3G mobifone là một trong những chương trình khuyến mại hiện đang hot nhất của nhà mạng Mobifone. Mobifone luôn được coi là một nhà mạng lớn chuyên cung cấp các dịch vụ mobile internet giá rẻ nhưng vẫn cho tốc độ nhanh, đường truyền ổn định.

Khuyến mãi mobi 3G

Khuyến mãi mobi 3G

1.Các gói khuyến mãi 3G mobifone được sử dụng rộng rãi

Mobile Internet là dịch vụ truy cập Internet trực tiếp từ máy điện thoại di động thông qua các công nghệ truyền dữ liệu GPRS/EDGE/3G/4G của các nhà mạng di động. Trong cuộc sống thường nhật hiện nay, Mobile Internet đã không còn xa lạ với mỗi người, nó là giải pháp hữu hiệu, tiện dụng giúp người dùng sim điện thoại có thể truy cập internet mọi lúc mọi nơi.

Các chương trình khuyến mãi 3G mobifone được diễn ra thường xuyên, ưu đãi lớn nên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, hưởng ứng của người sử dụng.

Nhiều chương trình khuyến mại Mobi 3G, 4G

Nhiều chương trình khuyến mại Mobi 3G, 4G

a.Khuyến mãi 3G mobifone – Gói giới hạn dung lượng

Hiện nay, Mobifone đang triển khai 3 gói khuyến mãi 3G mobifone đó là M10, M25 và M50 với giá cước lần lượt là 10k cho 50Mb, 25k cho 150Mb và 50k cho 450Mb. Đây là 3 gói cước giới hạn dung lượng bởi sau khi sử dụng hết dung lượng data đã đăng ký, nếu vẫn tiếp tục sử dụng 3G, hệ thống sẽ tính phí với mức phí 25đ/50KB.

Như vậy, có thể thấy đây là các gói khuyến mãi 3G mobifone có dung lượng nhỏ thích hợp dành cho những thuê bao có chỉ sử dụng internet để đọc báo cập nhật tin tức hoặc sử dụng kết hợp với wifi, nhu cầu thấp và tần suất truy cập mobile internet không thường xuyên.

b.Khuyến mãi 3G mobifone – Gói cơ bản, không giới hạn dung lượng

Các gói khuyến mãi 3G mobifone đang triển khai không giới hạn dung lượng gồm MIU, MIU90 và BMIU với giá cước lần lượt là 70k cho 3,8Gb, 90k cho 5,5Gb và 200k cho 16,5Gb tốc độ cao. Điểm đặc biệt của các gói cước này là sau khi đã sử dụng hết lượng data đã đăng ký, nếu vẫn tiếp tục sử dụng, lưu lượng phát sinh thêm sẽ không bị tính phí mà quay trở lại với tốc độ truy cập thường.

Cú pháp đăng ký khuyến mãi 3G Mobi rẻ

Cú pháp đăng ký khuyến mãi 3G Mobi rẻ

c.Các gói khuyến mãi 3G MobiFone với ưu đãi lớn

Các gói khuyến mãi 3G Mobifone ưu đãi lớn là các gói 3G thế hệ mới. Với các gói M70, M90, M120, M200 giá cước tương đương 70k cho 3,8Gb, 90k cho 5,5Gb, 120k cho 8,8Gb và 200k cho 16,5Gb.

Khách hàng sẽ có thể thoải mái sử dụng data mà không cần lo lắng về phí phát sinh vì Mobifone đã trang bị tính năng tự động ngắt kết nối internet khi lưu lượng tốc độ cao đã được sử dụng hết. Điều này hạn chế tối đa tình trạng phát sinh phí ngoài gói không mong muốn cũng như hạn chế tình trạng thường xuyên phải kiểm tra số dư lưu lượng trong quá trình sử dụng.

d.Các gói cước khuyến mãi 3G Mobifone dùng 1 ngày

Do nhu cầu sử dụng mobile internet của khách hàng rất phong phú, hiểu được điều đó nên Mobifone ngoài việc triển khai những gói khuyến mãi 3G dài hạn (30 ngày, 90 ngày, 120 ngày, 360 ngày), vẫn có những gói khuyến mãi 3G theo ngày.

Điều đặc biệt của các gói khuyến mãi 3G mobifone cước này là chỉ có hạn sử dụng trong vòng 24 giờ và giá cước vô cùng “hạt dẻ” từ 1.000 đồng – 10.000 đồng, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Các gói khuyến mãi 3G mobifone theo ngày thường được sử dụng như là D1, D5, D7, D10, D5K, TS.

Khuyen-mai-3G-mobifone

Ngoài các gói cước 3G, hiện nay hãng cũng triển khai nhiều khuyến mãi 4G mobifone

2.Làm thế nào để được nhận khuyến mãi 3G mobifone

Mobifone có quy định khá chặt chẽ về đối tượng tham gia các gói khuyến mãi 3G Mobifone. Vì vậy, điều bạn cần làm để nhận được khuyến mãi 3G mobifone là phải sở hữu một sim điện thoại sử dụng dịch vụ trả trước hoặc trả sau của nhà mạng này.

Đối với mỗi sim Mobifone khi được kích hoạt, nhà mạng sẽ tự động gửi tới tin nhắn giới thiệu về các chương trình khuyến mãi mà thuê bao đó được hưởng. Theo những chương trình được cung cấp, bạn có thể đăng ký gói khuyến mãi 3G mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình mà hoàn toàn không mất thêm bất cứ phí phụ thu nào.

Ngoài ra, Mobifone cũng cho phép người sử dụng chủ động tra cứu gói khuyến mãi 3G mobifone mà mình được hưởng ngày trên bàn phím thông qua USSD bằng cách gọi *909#. Khi tra cứu dịch vụ thông qua tổng đài *909#, khách hàng sẽ có thể nắm hết được tất cả thông tin các gói dịch vụ khuyến mãi từ thoại, sms, data… mà thuê bao của mình được hưởng.

Cần lưu ý, tại một thời điểm, một thuê bao chỉ có thể đăng ký một gói 3G chính của Mobifone, không được đăng ký cùng lúc 2 gói cước. Và muốn đăng ký thành công khuyến mãi 3G mobifone, quý khách cần đảm bảo số dư tài khoản của mình đáp ứng tối thiểu cước phí đăng ký gói.

18 cú pháp đăng ký  khuyến mãi 3G mobifone chỉ từ 10 ngàn đồng

18 cú pháp đăng ký  khuyến mãi 3G mobifone chỉ từ 10 ngàn đồng

Theo số liệu thống kê, hiện tại Mobifone là nhà mạng cung cấp nhiều gói cước 3G tốc độ cao nhất so với các nhà mạng còn lại tại Việt Nam. Vậy nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mình mà quý khách có thể lựa chọn gói cước khuyến mãi 3G Mobifone phù hợp để nhận ngay các ưu đãi hấp dẫn.

Và để theo dõi, cập nhật sớm nhất những ưu đãi hấp dẫn từ khuyến mãi 3G mobifone cũng như tất cả các nhà mạng khác, mời các bạn truy cập trang salesale.vn – chuyên trang cung cấp, chia sẻ các chương trình khuyến mãi, giảm giá đến từ nhiều thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng của Việt Nam.

 

 

 

 

Để lại bình luận