Khuyến mại 1 của Mobifone kết hợp Code giảm giá Tiki – Người tiêu dùng hưởng lợi gì?

0 Bình luận
Khuyến mại 1 của Mobifone là gì?

Mobifone – một nhà mạng nổi tiếng và được nhiều người ưa chuộng tại Việt Nam đặc biệt là khuyến mại 1 của Mobifone. Tiki – với mục tiêu tạo ra những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời với những code giảm giá Tiki.

Khi hai ông lớn này khi kết hợp với nhau thì người tiêu dùng sẽ có  những lợi ích gì? Cùng tìm hiểu về khuyến mại 1 của Mobifone là gì?Code giảm giá Tiki như thế nào nhé.

1.Khuyến mại 1 của Mobifone là gì?

Với những ai đang sử dụng mạng Mobifone sẽ thường thấy Mobifone thường chia làm 3 loại tài khoản khuyến mại: TK KM1, TK KM2, TK KM3 cùng các tài khoản chính. Vậy khuyến mại 1 của Mobifone là gì? Được sử dụng như nào? Và người tiêu dùng được lợi ích ra sao?

Mobifone thường chia làm 3 loại tài khoản khuyến mại

Mobifone thường chia làm 3 loại tài khoản khuyến mại

Nhìn chung tất cả các tài khuyến mại của Mobifone đều có các chứng năng nhắn tin và gọi thoại nhằm bảo toàn tài khoản chính.

Các tài khoản khuyến mại Mobifone có thể dùng để: nhắn tin, gọi thoại, gia hạn ngày sử dụng cho thuê bao.  Trong đó tài khoản khuyến mại 1 của Mobifone: Chỉ dùng cho việc gọi thoại và nhắn tin nội mạng giữa các thuê bao Mobifone.

Để kiểm tra thông tin khuyến mại, cũng như tài khoản khuyến mại của mình bạn dùng cú pháp *101#OK. Đây là cách kiểm tra nhanh nhất để kiểm tra tài khoản của các thuê bao trả trước của Mobifone.

Khuyến mại 1 của Mobifone là gì?

Khuyến mại 1 của Mobifone là gì?

Với cú pháp vào bạn có thể kiểm tra: Tên gói hòa mạng trả trước đang dùng, thuê bao tài khoản chính, các tài khoản khuyến mại, data, số phút gọi và SMS, hạn sử dụng của thuê bao.

Nếu như tài khoản chính và tài khoản khuyến mại 1 của Mobifone còn tiền thì nếu khách hàng có nhu cầu gọi mạng, Mobifone sẽ trừ tiền trong tài khoản chính. Lý do là vì tài khoản khuyến mại 1 của Mobifone chỉ có chứng năng liên lạc gọi nội mạng Mobifone mà thôi.

Để nạp tiền vào tài khoản chính bạn có thể dùng nhiều cách: thẻ cào, online, chuyển tiền từ thuê bao khác,… Khi đã có tiền trong tài khoản chính, bạn có thể dùng để đăng kí khuyến mại 1 của Mobifone

2.Code giảm giá Tiki

Cũng giống Lazada, Adayroi hay một số thương hiệu nước ngoài như Alibaba, Amazon,… Tiki cũng là một trong những sàn thương mại điện tử quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt Nam.

 

 Tiki là một trong những sàn thương mại điện tử tại Việt Nam

Các sản phẩm Tiki phân phối luôn được ghi rõ ràng nơi sản xuất. Có hai hình thức thanh toán đang được áp dụng tại Tiki là thanh toán trực tuyến và thanh toán khi giao hàng. Tùy thuộc vào từng sản phẩm và yêu cầu, bạn có quyền yêu cầu nhân viên giao hàng cho để bạn kiểm tra hàng trước khi họ rời đi. Điều này đảm bảo được chất lượng hàng hóa và cũng giúp người tiêu dùng an tâm.

Tiki cũng cam kết hàng hóa được bảo hành. Hàng nào được bảo hành cũng đều có ghi rõ địa chỉ bảo hành, có thể là tại Tiki, cũng có thể địa chỉ bán hàng khác.

Tiki hiện nay có nhiều mã code khuyến mại hấp dẫn nhằm thu hút người tiêu dùng. Bạn có thể áp dụng mã code này khi mua sim, thẻ của Mobifone.

a.Code giảm giá của Tiki HOT cho nhiều đơn hàng

Bạn có thể lựa chọn các code giảm giá sau:

  • Voucher Tiki giảm 15% cho nhiều sản phẩm
  • Miễn phí Tikinow nhận hàng trong 2h cho mọi đơn 150k thanh toán qua MoMo
  • Mã giảm giá 50k cho mọi đơn hàng thanh toán bằng thẻ Visa

Có rất nhiều code giảm giá Tiki

Có rất nhiều code giảm giá Tiki

Với code giảm giá Tiki này bạn có thể sử dụng khi mua sim 4G của Mobifone tại Tiki. Hiện này thẻ sim 4G của Mobifone đang được bán tại Tiki với giá 349.000. Loại sim này được dùng trong 12 tháng. 5GB/tháng và khuyến mại tháng đầu là 8 Gb. Bạn không cần nạp tiền để duy trì sim và khi sử dụng hết tốc độ cao sẽ về tốc độ thường. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc gián đoạn khi đang truy cập internet nữa.

b. Code giảm giá  Tiki cho đồ công nghệ

  • Voucher Tiki giảm giá 40k cho mọi đơn hàng công nghệ từ 350k thanh toán qua Momo
  • Mã giảm giá Tiki 30K cho các sản phẩm của cửa hàng Lưu Trữ Sài Gòn
  • Coupon Tiki khuyến mại giảm 50K cho các sản phẩm của cửa hàng iStore

Bạn có thể truy cập vào trang web của Tiki để nhận các code khuyến mại này cùng  nhiều khuyến mại hấp dẫn khác

c. Hướng dẫn nhận mã Code giảm giá Tiki

Bước 1: Chọn sản phẩm cho vào giỏ hàng , nhấn “Mua ngay” để sang bước tiếp theo

Bước 2: Nhập mã giảm giá tại khung mã giảm giá. Sau đó ấn gửi để hệ thống đọc mã giảm giá của bạn. Sau đó nhận tiếp tục để thanh toán và nhận hàng

Bước 3: Bạn ghi thông tin địa chỉ và số điện thoại để nhận hàng . Nhấn vào “Giao đến địa chỉ này” để chọn hình thức thanh toán

Cách nhận mã Code giảm giá Tiki

Cách nhận mã Code giảm giá Tiki

Bước 4: Chọn hình thức giao hàng và hình thức thanh toán. Cuối cùng nhấn tiếp tục để hoàn tất đơn hàng. Đơn hàng của bạn sẽ được Tiki gửi qua mail.

Ngoài mã code giảm giá Tiki, hay những khuyến mại của Mobifone bạn cũng có thể tìm tới Sale Sale. Tại đây chúng tôi hợp tác với nhiều sàn thương mại điện tử và có nhiều mã code giảm giá cho người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng mua sắm thoải mái hơn và không lo lắng về giá. Hãy đến với chúng tôi qua trang web: https://salesale.vn/

Mobifone hay Tiki hay tất cả những công ty dịch vụ khác đều luôn lấy khách hàng làm trọng. Họ đang mang tới cho người tiêu dùng những gói sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn. Hãy tìm hiểu về chúng tôi để có những ưu đãi phù hợp cho bạn nhé.

 

Để lại bình luận