Khám phá cách lấy mã giảm giá trên Lazada dễ dàng nhất

0 Bình luận
Lấy mã giảm giá Lazada trên salesale.vn

Lazada đang là trang mua bán hàng đầu được nhiều người tin dùng với nhiều chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn. Vậy thì làm thế nào để mua hàng trên Lazada với giá ưu đãi và cách lấy mã giảm giá trên Lazada như thế nào?

1.Cách lấy mã giảm giá trên Lazada trên trang chủ của Lazada

Cách lấy mã giảm giá trên Lazada đơn giản và thông dụng nhất đó chính là lấy ngay trên trang chủ của Lazada. Muốn lấy được mã giảm giá trên trang chủ thì nhất định bạn phải có một tài khoản Lazada của mình.

a.Truy cập vào tài khoản Lazada

Khi đã có tài khoản Lazada thì bạn hãy truy cập vào tài khoản của mình. Bạn nhìn lên góc bên phải màn hình sẽ nhìn thấy dòng chữ “mã giảm giá” rất dễ dàng. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó rồi tiến hành lấy mã giảm giá.

Truy cập vào tài khoản Lazada

b. Chọn shop hàng mong muốn

Khi nhấp chuột vào mã giảm giá thì những shop hàng trên Lazada đang có chương trình giảm giá, khuyến mãi sẽ hiện ra. Lúc này, bạn hãy chọn cho mình những mặt hàng mà mình đang có nhu cầu.

Khi đã chọn được mặt hàng như mong muốn thì nhìn phía bên dưới và nhấp chuột vào “cho vào ví” để nhận mã giảm giá.

c. Lấy mã giảm giá

Cửa sổ mới hiện lên, bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy chữ sao chép trên màn hình. Hãy nhấn vào đó để sao chép mã giảm giá trên Lazada. Mã giảm giá này là của một shop đang có mặt hàng bạn cần mua.

Vì vậy hãy tìm đến sản phẩm bạn đang cần có trong shop rồi nhấn vào mục “ưu đãi”. Sau đó nhấn vào “sưu tầm”. Đến đây thì quá trình lấy mã giảm giá trên trang chủ của Lazada đã hoàn thành rồi đấy nhé.

Bạn sẽ được giảm giá trực tiếp khi nhấp vào thanh toán. Vì vậy, hãy chọn đúng sản phẩm mà mình đang cần mua để hưởng ưu đãi tuyệt vời này.

2. Lấy mã giảm giá Lazada trên giao diện Lazada App

Một cách lấy mã giảm giá trên Lazada đơn giản nữa đó chính là lấy trên giao diện Lazada App. Khi lấy trên giao diện này thì  điện thoại của bạn có thể đã cài đặt sẵn Lazada hoặc chưa cài đặt.

a.Tìm mã của sản phẩm cần mua

Đầu tiên, bạn hãy tìm những mặt hàng mà bạn đang có nhu cầu mua. Với những mặt hàng này thì bạn sẽ tìm được mã giảm giá phù hợp. Trên màn hình điện thoại của bạn sẽ hiện lên “xem mã”. Hãy nhấn vào “xem mã” để lấy mã giảm giá của Lazada dễ dàng nhất.

Tìm mã sản phẩm cần mua và nhấn “xem mã”

Tìm mã sản phẩm cần mua và nhấn “xem mã”

Tất nhiên, mỗi mã sẽ có 1 điều kiện để sử dụng riêng nên bạn hãy lưu ý đọc kỹ những điều kiện này để có thể sử dụng đúng mã và được giảm giá. Khi áp dụng đúng những điều kiện này thì hóa đơn sẽ được trừ trực tiếp và bạn có thể nhìn thấy được số tiền mà mình được giảm ngay trên hóa đơn thanh toán.

b. Truy cập vào Lazada

Khi bạn đã chọn mục “xem mã” như bước 1 ở trên thì những thông tin về mã giảm giá của Lazada sẽ xuất hiện  ngay sau đó. Những thông tin này nếu bạn muốn cập nhật và sử dụng mã thì máy chủ sẽ yêu cầu truy cập vào Lazada.

Trường hợp bạn chưa cài đặt Lazada trên điện thoại thì sẽ được yêu cầu tải Lazada về điện thoại để tiếp tục quá trình lấy mã. Quá trình này cũng được hỗ trợ bằng những phần mềm tiên tiến nên bạn có thể yên tâm để tải Lazada về điện thoại của mình.

c. Copy mã giảm giá

Sau khi bạn truy cập vào Lazada trên điện thoại thì bạn sẽ nhìn thấy được mã giảm giá ở trên thanh công cụ của điện thoại. Mục mã giảm giá này được tính tất cả các ký tự nằm sau dấu hai chấm trên thanh công cụ.

Copy mã giảm giá trên thanh công cụ

Copy mã giảm giá trên thanh công cụ

Lúc này, bạn chỉ cần copy mã giảm giá mà bạn nhìn thấy rồi sau đó nhập vào mục sản phẩm bạn đang cần mua để được hưởng mức ưu đãi như mong muốn.

Khi thanh toán trên hóa đơn thì bạn sẽ nhìn thấy mục giảm giá này được trừ ngay trên đơn giá. Như vậy là quá trình lấy mã giảm giá cũng như áp dụng vào mua hàng đã thành công rồi đấy nhé.

Áp dụng thành công mã giảm giá

Áp dụng thành công mã giảm giá

Nếu trường hợp mã giảm giá này không được áp dụng thì bạn hãy xem lại những điều kiện để áp dụng mã giảm giá này trên ngành hàng mà bạn đang chọn để có thể được khuyến mãi như mong muốn.

3. Lấy mã giảm giá của Lazada trên website Salesale.vn

Ngoài cách lấy mã giảm giá trên Lazada trên trang chủ, trên app điện thoại thì bạn cũng có thể lấy được mã giảm giá này trên nhiều website khác nhau. Những website này sẽ giúp bạn tìm được cách lấy mã giảm giá nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lấy mã giảm giá Lazada trên salesale.vn

Lấy mã giảm giá Lazada trên salesale.vn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều website cung cấp phương pháp lấy mã giảm giá này. Nhưng trên thực tế thì Salesale.vn luôn là trang web nhận được nhiều sự tin tưởng nhất từ phía khách hàng.

Những chỉ dẫn về cách lấy mã giảm giá trên Lazada vô cùng dễ hiểu. Khi truy cập vào trang web này thì bạn sẽ được nhân viên tư vấn rất nhiệt tình. Từ đó, bạn sẽ tìm được mã giảm giá phù hợp cho sản phẩm mà mình đang muốn mua.

Hi vọng với những chia sẻ như trên về những cách để lấy mã giảm giá trên Lazada thì bạn sẽ có thể lấy được những mã giảm giá này chính xác nhất. Đặc biệt là nếu bạn vẫn còn chưa biết lấy mã giảm giá như thế nào thì hãy đến với Salsale.vn để hoàn thành quá trình lấy mã nhanh chóng nhất.

 

 

 

 

 

Để lại bình luận