Coupon sinh nhật là gì?Quy định, cách sử dụng và cách lấy Coupon sinh nhật dành cho bạn

0 Bình luận
Coupon sinh nhật

Nếu những ai hay mua sắm online hoặc thường xuyên đi mua hàng ở các cửa hàng lớn chắc chắn sẽ thường xuyên bắt gặp các cụm từ coupon sinh nhật, hoặc được nhận các phiếu coupon sinh nhật từ các cửa hàng , trang web mình mua sắm. Tuy nhiên không phải bạn nào cũng biết cách sử dụng cũng như đăng ký chương trình khuyến mãi đó. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn về cách sử dụng cũng như cách có được những coupon đó.

Coupon sinh nhật

Coupon sinh nhật

1.Coupon sinh nhật là gì

a.Định nghĩa coupon sinh nhật

Là một phiếu quà tặng khuyến mại dành tặng cho khách hàng nhân ngày sinh nhật của khách hàng hoặc sinh nhật  của cửa hàng mà khách hàng thường xuyên đến mua sản phẩm ở đó.

Chẳng hạn, bạn là một khách hàng thường xuyên đến một cửa hàng quần áo mua sản phẩm của họ, khi đến ngày sinh nhật, họ sẽ gửi tặng bạn một coupon hoặc một mã giảm giá hoặc phiếu mua hàng có giá trị nhằm tặng bạn nhân ngày sinh nhật. Hoặc cũng có thể hôm đó gần đến ngày sinh nhật của cửa hàng, họ cũng sẽ tặng bạn những phiếu giảm giá có giá trị nhằm tri ân khách hàng nhân ngày sinh nhật

b.Các loại coupon sinh nhật

Hiện nay trên thị trường chúng ta bắt gặp rất nhiều các loại coupon sinh nhật khác nhau của nhiều sản phẩm, cửa hàng khác nhau bao gồm: coupon sinh nhật của các cửa hàng quần áo, coupon sinh nhật của các siêu thị, quán ăn, các cửa hàng mua sắm trực tuyến như shopee,sendo, lazada… và mỗi một coupon của một cửa hàng khác nhau lại có những giá trị khuyến mãi khác nhau.

Giá trị coupon sinh nhật có thể được hiển thị bằng tiền mặt, hoặc cũng có thể được hiển thị theo % khuyến mại, tuỳ vào nhà cung cấp coupon đưa ra.

Khuyến mãi mừng sinh nhật

Khuyến mãi mừng sinh nhật

2.Quy định và cách sử dụng coupon sinh nhật

Thông thường mỗi một coupon sinh nhật sẽ có những quy định và cách sử dụng riêng khác nhau. Tùy vào giá trị của mỗi loại coupon mà chúng sẽ có những cách thức riêng biệt. Hãy cùng tìm hiểu chúng thông qua những tổng hợp chi tiết dưới đây của chúng tôi:

a.Quy định

những phiếu này thường có giá trị sử dụng trong vòng từ 1-3 tháng sau khi nhận được phiếu.

Phiếu không được áp dụng với các phiếu giảm giá khác, chỉ được sử dụng đúng với sản phẩm mà mình được mua và đúng với dịp sinh nhật

Không được cộng dồn các coupon lại với nhau, không áp dụng trên các chương trình khác và được áp dụng trên tổng hoá đơn.

Coupon sinh nhật lazada giảm 10%

Coupon sinh nhật lazada giảm 10%

c. Cách sử dụng coupon sinh nhật

Khi bạn nhận được những phiếu quà tặng như vậy, bạn có thể mang chúng đến cửa hàng nơi có ghi trên phiếu đưa cho họ chứng minh nhân dân cùng phiếu coupon sinh nhật để được nhận được ưu vó ghi trên phiếu

Còn nếu bạn mua trên các trang web mua sắm thì bạn chỉ cần đăng nhập vào trang web , đánh mã giảm giá quà tặng sinh nhật là có thể sử dụng được.

3. Các cách lấy coupon sinh nhật

Để có được những coupon sinh nhật bạn cần phải làm theo các cách sau:

a.Lấy trực tiếp từ các cửa hàng

Khi bạn đến mua hàng tại các cửa hàng, bạn muốn lấy coupon sinh nhật thì bạn chỉ cần để lại thông tin ngày tháng năm sinh, địa chỉ và số chứng minh nhân dân của mình. Hoặc bạn có thể  xin coupon sinh nhật luôn, đến ngày sinh nhật bạn chỉ cần mang phiếu đó ra nhận quà là được.

Coupon sinh nhật shopee

Coupon sinh nhật shopee

b. Lấy qua các trang chủ bán hàng trực tuyến

Bạn cũng có thể lấy coupon sinh nhật trên các trang web bán hàng online như lazada, shopee. Tuy nhiên ở đây họ thường sử dụng mã giảm giá nhiều hơn là dùng coupon.

Với việc lấy trên các trang chỉ bán hàng sau khi có mã giảm giá sinh nhật bạn chỉ cần copy về máy hoặc lưu về trang chủ của mình khi đến sinh nhật bạn có thể sử dụng chúng để mua sản phẩm mình cần dùng.

c. Lấy qua các trang web cung cấp mã giảm giá

Hiện nay chúng ta có rất nhiều các trang web cung cấp mã giảm giá khác nhau, bạn có thể lấy coupon sinh nhật trên các trang web đó khá tiện lợi

Một vài trang web hay được sử dụng để lấy quà tặng, mã khuyến mãi và coupon đó là:

*Sieucoupon.com

đây là trang web cung cấp khá nhiều các voucher , mã giảm giá, coupon sinh nhật của các trang mua sắm như lazada, sendo,shopee, tiki… với nhiều loại mã khuyến mãi khủng cùng cách lấy mã đơn giản nên được khá nhiều khách hàng truy cập và sử dụng để lấy mã.

*Salesale.vn

Salesale cũng là một trong những trang web cung cấp mã giảm giá uy tín và chất lượng hiện nay. Ngoài cung cấp các mã giảm giá, voucher, coupon sinh nhật trang web còn mang đến cho người đọc các chương trình khuyến mãi sản phẩm đặc biệt, hoặc ra mắt những gian hàng mới trên các trang bán hàng như lazada, shopee, sendo. Những gian hàng mới ra mắt thì thường xuyên cũng khuyến mại cho người dùng mức giá đặc biệt, giống như một cửa hàng mới khai trương vậy đó.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về coupon sinh nhật hoặc muốn lấy được những phiếu quà tặng giảm giá hãy truy cập ngay trang web : https://salesale.vn/ này của chúng tôi để tìm hiểu nhé.

 

 

 

Để lại bình luận