Công viên châu Á khuyến mãi sốc tận não

0 Bình luận
Khuyến mãi vào những dịp lễ tết của công viên châu Á

Công viên châu Á Đà Nẵng là điểm đến thu hút nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ. Công viên hội tụ nhiều trò chơi cuốn hút cộng thêm với nhiều địa điểm check in. Đặc biệt vào mùa hè này, công viên châu Á khuyến mãi sốc tận não cho mùa hè này. Không đi thì quá phí.

1.Công viên châu Á khuyến mãi vào thứ 4 và thứ 7

“Thứ 4, thứ 7 vui vẻ” không còn là cụm từ quá đỗi xa lạ đối với khách du lịch khi đến với công viên châu Á khuyến mãi. Cứ vào những ngày này, bạn sẽ cảm thấy thật may mắn khi mình không bỏ lỡ những khuyến mãi siêu bất ngờ này.

Công viên châu Á khuyến mãi vào thứ 4 và thứ 7

Công viên châu Á khuyến mãi vào thứ 4 và thứ 7

Đặc biệt là những chương trình khuyến mãi này lại dành cho tất cả đối tượng khi đến với công viên châu Á. Vậy nên, bạn không nên chần chờ mà hãy đến ngay với điểm đến lý tưởng này vào những dịp khuyến mãi sốc tận não này nhé.

a.Giảm giá vé xuống chỉ còn 50% so với giá ngày thường

Nếu ngày thường bạn muốn vui chơi tại công viên châu Á thì bạn cần đến 200.000đ cho giá vé vào cổng. Nhưng đến với ngày thứ 4 và thứ 7 vui vẻ thì điều này lại hoàn toàn ngược lại.

Giảm giá vé xuống chỉ còn 50% so với giá ngày thường

Giảm giá vé xuống chỉ còn 50% so với giá ngày thường

Bạn được giảm đến 50% mức giá vé và chỉ cần phải trả 100.000đ cho mỗi lượt vào. Nhờ đó mà vào những ngày này thì khách du lịch đến với công viên châu Á rất đông. Nhiều khi bạn cần book lịch trước để hưởng những ưu đãi có 102 này.

b. Mua 2 tặng 1

Vào những ngày vàng này thì bạn còn có cơ hội nhận được khuyến mãi mua 2 tặng 1 khi đến với công viên châu Á đấy nhé. Đây là cơ hội không phải ai cũng biết. Nếu bạn đi vào những ngày thường thì giá vé sẽ khá là đắt nhưng đi vào những ngày công viên châu Á khuyến mãi thì đây chắc chắn là điểm đến không bao giờ bạn có thể quên được.

2. Công viên châu Á khuyến mãi khung giờ vàng

Nếu bạn chưa săn được mức giá vé giảm một nửa vào ngày thứ 4 và thứ 7 thì đừng buồn, công viên châu Á khuyến mãi còn có một chương trình cực kỳ ưu đãi cho khách du lịch vào khung giờ vàng.

Công viên châu Á ưu đãi khung giờ vàng

Công viên châu Á ưu đãi khung giờ vàng

Khung giờ vàng của công viên châu Á là từ 15h cho đến 17h vào thứ 2 và thứ 5 hàng tuần. Điều đặc biệt của chương trình khuyến mãi này là du khách được hoàn toàn miễn phí giá vé mà vẫn có thể chơi thả ga, quẩy hết mình với những trò chơi cực kỳ lý thú.

Đây chính là khung giờ luôn được mong đợi. Bạn có thể dễ dàng nhận ra vào khung giờ vàng này thì công viên châu Á tấp nập người xếp hàng để được chơi những trò chơi mà mình yêu thích.

Khung giờ vàng có nhiều du khách đến với công viên châu Á

Điều đáng nói là có khi bạn phải xếp hàng dài chờ đợi mà vẫn chưa đến lượt để chơi. Đây là lý do bạn đừng quên cập nhật thông tin về chương trình khuyến mãi của công viên châu Á để đến đúng giờ và có cơ hội chơi những trò chơi thú vị hoàn toàn khuyến mãi nhé.

3. Khuyến mãi vào những dịp lễ tết của công viên châu Á

Ngoài những ngày đặc biệt và những khung giờ vàng thì công viên châu Á khuyến mãi còn khiến du khách sốc tận não với những ưu đãi vào dịp lễ tết.

Khuyến mãi vào những dịp lễ tết của công viên châu Á

Khuyến mãi vào những dịp lễ tết của công viên châu Á

a.Khuyến mãi lớn nhân dịp 30-4/ 1-5

Nếu bạn đến với công viên châu Á vào dịp 30-4/ 1-5 thì bạn sẽ có cơ hội nhận  về cho mình những khuyến mãi không thể nào tuyệt vời hơn.

Đầu tiên, giá vé đối với người lớn sẽ được giảm một nửa, chỉ còn 100.000đ cho 1 người.

Thứ 2, giá vé dành cho trẻ em dưới 1m4 được hoàn toàn miễn phí.

Thứ 3, cơ hội ăn buffet no nê với nhiều món ngon, hấp dẫn chỉ với 199.000đ cho 1 người.

b. Khuyến mãi nhân dịp quốc tế phụ nữ

Để tri ân và cảm ơn một nửa của thế giới nhân dịp 8-3 thì công viên châu Á cũng có những chương trình dành tặng cho du khách.

Thứ nhất, đối với khách trong nước thì giảm giá vé chỉ còn 100.000đ cho 1 người. Trẻ em dưới 1m được miễn phí hoàn toàn giá vé.

Thứ 2, đối với du khách nước ngoài thì giá vé giảm chỉ còn 120.000đ cho 1 người. Trẻ em từ 1m đến 1m4 giá vé giảm chỉ còn 80.000đ cho một em.

Thứ 3, lễ hội “rạng rỡ nàng hoa” với nhiều chương trình đặc sắc sẽ được diễn ra để phục vụ khách du lịch. Đặc biệt là những khách du lịch là nữ thì sẽ được ưu tiên và nâng niu trong chương trình khuyến mãi siêu khủng này.

Ngoài ra, vào những dịp lễ tết khác của cả nước thì công viên châu Á cũng hòa chung với không khí rộn ràng trong ngày lễ. Nhờ đó, mà du khách luôn tìm đến công viên châu Á để có thể tìm kiếm niềm  vui, trải nghiệm những điều thú vị sau những ngày tháng mệt mỏi công việc.

Nếu bạn đang có ý định du lịch tại công viên châu Á và muốn  biết công viên châu Á khuyến mãi như thế nào thì có thể truy cập ngay vào trang web salesale.vn để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa.

Đây chính là trang web cập nhật được đầy đủ những thông tin về chương trình khuyến mãi của tất cả các địa điểm du lịch và những trung tâm mua sắm trong cả nước.  

Chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng với những thông tin mà salesale.vn mang đến cho bạn.

 

 

 

 

Để lại bình luận