Các chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá siêu khủng hot nhất hiện nay

0 Bình luận
Chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá

Chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá đang là những hình thức kinh doanh mang tính chất pr, quảng cáo sản phẩm vô cùng hiệu quả của các nhà sản xuất hiện nay. Với nhiều hình thức giảm giá , khuyến mãi khác nhau đã kích thích người tiêu dùng  chú ý đến sản phẩm và các dịch vụ của họ hơn nhằm mục đích bán nhiều được sản phẩm. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các sản phẩm hay được giảm giá cũng như các trang web mua sắm thường xuyên có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá

Chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá

1.Những sản phẩm thường xuyên có các chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá

Hiện nay, với nền công nghiệp sản xuất phát triển, rất nhiều các mặt hàng được sản xuất tung ra thị trường phục vụ nhu cầu của khách hàng. Chính bởi vì số lượng quá nhiều khiến cho các sản phẩm đó đôi khi không được khách hàng chú ý tới. Dựa vào đó mà các nhà sản xuất đã tung ra thị trường  những chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá nhằm tạo sức hút cho khách hàng chú ý đến sản phẩm nhiều hơn. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các mặt hàng sản phẩm thường xuyên có khuyến mãi nhất :

a.Các sản phẩm về ẩm thực, đồ uống

Có lẽ chúng ta sẽ thường xuyên bắt gặp những chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá về mặt hàng này. Với những khuyến mại về đồ ăn được giảm đến 50% hoặc những đồ uống được mua với ưu đãi rẻ đã giúp khách hàng quan tâm và chú ý hơn đến sản phẩm.

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho đồ ăn và đồ uống 

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho đồ ăn và đồ uống 

Có nhất nhiều các chương trình khuyến mãi được tung ra với nhiều hình thức khác nhau như giảm theo %, giảm theo số lượng mua đồ ăn , hoặc cũng được giảm giá theo các ngày đặc biệt trong năm như chương trình khuyến mãi 08/03, giảm giá cho ngày lễ tình yêu….dù được khuyến mãi dưới hình thức nào đi chăng nữa thì mục đích  mà nhà sản xuất hướng tới vẫn là mong muốn thu hút được khách hàng đến với sản phẩm của mình.

b.Các sản phẩm về  quần áo giày dép

Cũng là một trong những các mặt hàng có lượng chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá nhiều nhất hiện nay. Với mỗi một thương hiệu , một hãng sản xuất họ lại có những cách khuyến mãi khác nhau , độc đáo ,mới lạ nhằm tạo sự tò mò ,kích thích người mua sắm.

Chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá về quần áo giày dép

Chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá về quần áo giày dép

Họ thường khá tinh tế khi lựa chọn những ngày đặc biệt trong năm  để làm các chương trình khuyến mãi nhằm tạo thu hút ,kích thích khách hàng mua sắm. Chẳng hạn, có rất nhiều hãng thời trang nổi tiếng họ dựa vào ngày quốc tế 8/03 ngày của chị em phụ nữ để giảm các mặt hàng về quần áo giày dép, nhằm kích thích những người chồng ,người con ,những người bạn trai mua các sản phẩm  đó để tặng những người vợ, người mẹ, người bạn gái thân yêu của họ.

c.Các dịch vụ về làm đẹp và du lịch

Hiện nay các mặt hàng này cũng đang có khá nhiều các chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá dành cho khách hàng.Về hình thức khuyến mãi này sẽ là những voucher, những coupon giảm giá  cho các dịch vụ mà họ lựa chọn.Tùy vào mỗi coupon, voucher mà họ sẽ được giảm giá bao nhiêu phần trăm khi lựa chọn dịch vụ .Tuy nhiên với những chương trình giảm giá  và hình thức giảm giá này đã thu hút khá nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến dịch vụ này.

2.Những lợi ích mà chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá mang đến

Không phải ngẫu nhiên mà nhà sản xuất lại tung ra các chương trình khuyến mãi ưu đãi dành cho khách hàng ,Việc họ tung ra các chương trình ưu đãi đó đều mang đến những lợi ích không chỉ cho họ mà còn mang cả lợi ích cho khách hàng.Chúng ta cùng tìm hiểu,

a.Lợi ích dành cho khách hàng

Có thể nói đây là lợi ích cốt lõi nhất mà chương  trình khuyến mãi  ưu đãi giảm giá được tung ra thị trường.  Họ mong muốn mang đến cho khách hàng những ưu đãi tốt nhất, chất lượng  và a toàn.

Giảm giá cuối tuần

Giảm giá cuối tuần

Tùy vào từng mặt hàng , loại dịch vụ khác nhau mà giá khuyến mại cũng sẽ khác nhau, tuy nhiên khách hàng sẽ luôn được nhận những mức giá giảm so với giá ban đầu, giúp tiết kiệm được chi phí đồng thời lại mua được sản phẩm mà mình yêu thích với gá rẻ nhất.

Mặc dù được hưởng với mức giá ưu đãi , khuyến mãi nhưng về chất lượng của sản phẩm vẫn luôn ở mức cao và tốt nhất. Các chế độ bảo hành, bảo đảm và chất lượng vẫn luôn được nhà sản xuất cung cấp đầy đủ cho khách hàng .

b.Lợi ích dành cho nhà bán hàng

Có thể nói, chương trình khuyến mãi ưu đãi  giảm giá không chỉ mang lợi ích đến cho khách hàng, mà nó còn mang đến cho cả các nhà cung cấp sản phẩm. Với chương trình khuyến mãi, khách hàng sẽ biết đến sản phẩm của họ nhiều hơn , lượng khách đến mua hàng sẽ đông hơn mang đến lợi nhuận bán hàng cao.

Chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá

Chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá

Đồng thời, khi họ biết đến sản phẩm đó  thì cũng đồng nghĩa họ biết đến thương hiệu của sản phẩm đó và tiếp sau là những sản phẩm có liên quan cùng chung một nhãn hiệu. Đồng thời, việc tung ra các chương trình khuyến mãi như vậy cũng chính là một hình thức quảng cáo sản phẩm của họ đến tay người tiêu dùng .

Như vậy chúng ta đã thấy chương trình khuyến mãi ưu đãi giảm giá không chỉ mang đến lợi ích cho khách hàng mà nó cũng mang đến rất nhiều lợi ích vô cùng hữu ích dành cho nhà sản xuất. Đồng thời ,với những mặt hàng sản phẩm khác nhau được giảm giá khuyến mãi khác nhau hy vọng sẽ mang đến cho khách hàng giảm thiểu được chi phí thanh toán khi mua các sản phẩm khuyến mại.

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm về các chương trình khuyến mãi ,cùng các mặt hàng có khuyến mãi hãy truy cập ngay hệ thống website: https://salesale.vn/  này của chúng tôi.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để lại bình luận